• Breaking News

  Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

  Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý kho


  Nắm bắt tồn kho, bổ sung hàng hóa kịp thời

  Kiểm soát hàng hóa xuất nhập hàng ngày một cách chi tiết chính xác, giúp bạn dễ dàng kiểm tra tình trạng hàng hóa, quản lý số lượng hàng hóa tồn kho một cách chính xác đến từng mặt hàng và từng chi nhánh. Nắm bắt dễ dàng những mặt hàng bán chạy và hàng tồn để có kế hoạch bổ sung hàng hóa, xả hàng, khuyến mãi, giảm giá.
  Kiểm kê hàng hóa dễ dàng

  Sử dụng máy tính bảng, máy quét mã vạch để tiến hành hoạt động kiểm kho, số lượng hàng tồn thực tế trong kho sẽ nhanh chóng được nhập vào hệ thống quản lý và xuất ra báo các chính xác cho từng mặt hàng cụ thể.

  Thống kê chi tiết các giao dịch chuyển kho

  Thao tác chuyển hàng hóa từ kho này sang kho khác cực kì đơn giản, sắp xếp số lượng phù hợp với từng địa điểm khác nhau căn cứ trên nhu cầu thực tế của khách hàng.
  Cân bằng kho

  Đối với việc nhập kho không thể tránh khỏi những sai sót như nhập sai số lượng hàng hóa, thất thoát hàng hóa trong kho...Sử dụng phần mềm giúp bạn cân bằng lại kho hàng để có thể hỗ trợ tính toán doanh thu lợi nhuận một cách chính xác nhất.

  Tiết kiệm tối đa chi phí

  Nhờ sử dụng quản lý kho bằng mã vạch tự động, hàng tồn kho được cập nhật liên tục lên hệ thống, bạn dễ dàng phát hiện ra nguyên nhân sai lệch, thất thoát hàng hóa và có biện pháp xử lý kịp thời vẫn nắm được tình hình tồn kho mà không cần thêm nhiều nhân viên để kiểm kê. Tăng hiệu quả hoạt động, giảm chi phí nhân lực, chi phí cơ hội...

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét