• Breaking News

  Thứ Tư, 24 tháng 5, 2017

  Phần mềm Inbrand lật tẩy hàng giả hàng nhái, nhận diện thương hiệu

  Với thực trạng hàng giả hàng nhái hiện nay tràn ngập trên thị trường, các biện pháp hay phần mềm hỗ trợ chống hàng giả hàng nhái luôn được người tiêu dùng và các doanh nghiệp quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu và giải đáp bài toán về hàng giải hàng nhái, Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Idocnet xây dựng phần mềm nào hỗ trợ chống hàng giả hàng nhái thông minh.

  Giải pháp chống hàng giả thông minh InBrand sử dụng một giải thuật mã hóa độc quyền mà nhờ đó, tắt cả những thông tin liên quan đến lô sản phẩm sẽ được mã hóa thành một chuỗi kỹ tự và số duy nhất (mã số nhận dạng sản phẩm). Giải thuật mã hóa này được cung cấp dưới dạng phàn mềm và dễ dàng tra cứu thông qua một hệ thống máy chủ trung tâm.
  Như vậy mã sản phẩm sẽ được sinh ra bởi máy chủ trung tâm và chuyển thành dạng mã vạch hai chiều. Loại mã vạch này sẽ được gắn lên sản phẩm theo một trong hai cách sau:
  Cách 1: Mã vạch sẽ được in trực tiếp lên sản phẩm: Thông qua các kết nối mạng(internet, lan, wlan, ...), máy chủ sẽ điều khiển máy in để in mã vạch trực tiếp lên sản phẩm.
  Cách 2: Mã vạch sẽ được in sẵn và sau đó gắn lên sản phẩm: Hệ thống sẽ in sẵn các mã vạch lên trên tem nhãn và sau đó, các tem nhãn này sẽ được dán lên sản phẩm tương ứng.
  Như vậy, phần mềm InBrand mang đến cho nhà sản xuất một công cụ xây dựng và bảo vệ thương hiệu hiệu quả. Các doanh nghiệp, nhà sản xuất có thể tích hợp trên website của mình một kênh tương tác với người dùng cuối. Nhờ đó, ngay sau khi người dùng kiểm tra mã sản phẩm, nhà sản xuất có thể cung cấp thêm các thông tin khác như: danh mục sản phẩm, chương trình khuyến mại, ... nhằm khuyến khích họ đưa ra quyết định mua sắm.
  Khi sử dụng phần mềm hỗ trợ chống hàng giả hàng nhái Inbrand, những lợi ích vượt trội từ doanh nghiệp có được:
  - Mã sản phẩm cho từng sản phẩm là duy nhất nên dễ dàng cung cấp cho nhiều ngành nghề và nhiều khách hàng khác nhau.
  - Các doanh nghiệp, nhà sản xuất, đơn vị phân phối cũng như người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra mã sản phẩm cũng như tình trạng hàng hóa mà không làm ảnh hưởng đến khả năng chống giả của mã.
  - Ngay sau khi được in mã, sản phẩm đã được bảo vệ thương hiệu hoàn toàn, người tiêu dùng dế dàng truy xuất xứ hàng hóa với đầy đủ các thông tin.
  - Hiệu suất cao và thời gian phản hồi nhanh chóng.
  - Tiết kiệm chi phí sản xuất với quy mô sản xuất lớn.

  - Doanh nghiệp có thể tận dụng tính năng này vào các hoạt động khác như: marketing đến người dùng và quản lý chuỗi cung ứng.

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét