• Breaking News

  Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

  Đưa ra những lợi ích khi dùng phần mềm kế toán doanh nghiệp

  Ngày nay với sự phát triển của Tin học, việc lưu trữ hay tính toán đã được giảm nhẹ phần nào nhờ phần mềm kế toán. Bài viết đưa ra những tiện ích khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm kế toán.  - Thiết lập sẵn các nghiệp vụ tự động định khoản
  - Kế toán không cần thực hiện các thao tác tổng hợp số liệu mỗi khi hết tháng. Tránh được tình trạng sai lệch số liệu trong báo cáo nếu sơ suất không tổng hợp lại số liệu sau khi sửa chứng từ.
  - Tự động hạch toán các bút toán ghi đồng thời (phiếu thu, chi, phiếu xuất tự động …)
  - Tự động hạch toán bút toán chuyển số dư đầu năm hoặc bút toán kết chuyển số dư cuối năm.
  - Thao tác nhập liệu nhanh nhờ chức năng sao chép: có thể sao chép chứng từ trên cùng giao diện nhập liệu trong cùng tháng hoặc khác tháng sang toán cần hạch toán.
  - Thống kê chứng từ kế toán theo nhiều tiêu thức.
  - Cho phép chuyển đổi một cách linh hoạt trên các màn hình nhập liệu khi đang nhập chứng từ, cho phép xem báo cáo khi đang nhập chứng từ.
  - Đánh lại số chứng từ: phiếu thu, phiếu chi, phiếu kế toán, chứng từ ngân hàng.
  - In tự động tất cả các chứng từ hoặc các chứng từ được chọn bằng một lệnh in
  - In chứng từ hóa đơn bán hàng hóa đơn bán dịch vụ phải có mật khẩu (dành cho những nhân viên làm mảng kế toán bán hàng và được quyền in hóa đơn nếu Công ty in hóa đơn trực tiếp trên phần mềm kế toán)
  - Lập báo cáo tài chính theo các quyết định và thông tư mới nhất của Bộ Tài Chính: phần mềm theo mà nguồn mở nên khi

  Những tiện ích khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm kế toán đã thấy rõ, vậy nên việc sử dụng các phần mềm kế toán là cần thiết.

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét